Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

TỦ KHỬ KHUẨN UVC- MỘT NGHĨA TÌNH
18/10/2021

 

                                                                    

"Thương người như thể thương thân, lá lành đùm lá rách”. Có lẽ câu ca dao trên đã tồn tại như một đạo lý sống luôn nằm trong cái Tâm của mỗi người dân Việt Nam chúng ta: đó là yêu thương, chia sẻ, đùm bọc lẫn nhau cùng vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy cơ sở 2 (Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước Tây củ) tỉnh Tiền Giang từ lâu đã được các nhà hảo tâm tin tưởng đến giúp và hỗ trợ kinh phí cũng như tặng một số trang thiết bị y tế phục vụ công tác điều trị người bệnh.

Ngày 14 tháng 10 năm 2021, Anh Lê Hoàng Đủ, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Rồng Nam Hải, địa chỉ G87, ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, là người đại diện cho gia đình BS CK2 Nguyễn Thị Ngọc Bích và Anh Năm Rô (chợ Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang), đến TTYT huyện Cai Lậy cơ sở 2 tặng một tủ khử khuẩn UVC, Model: Box UVC-RGTS 24 HO, do Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Rồng Nam Hải sản xuất với linh kiện là bóng đèn UVC Steril-Aire, Hoa Kỳ sản xuất.

Với Tủ khử khuẩn UVC này, chúng tôi có thể khử khuẩn ngay các dụng cụ thủ thuật cần thiết gấp và các đồ vải nhỏ lẻ…khi cần thiết.

Thay mặt cơ sở, BS CK1 Ngô Văn Năm, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy đã bày tỏ lòng biết ơn đến BS CK2 Nguyễn Thị Ngoc Bích và gia đình anh Năm Rô.

Nghĩa cử cao đẹp này của các mạnh thường quân, góp phần xoa dịu nổi đau của người bệnh và là lời động viên sâu sắc về tinh thần cho nhân viên y tế trong quá trình chăm sóc người bệnh./.

Trần Văn Kiệt-TTYT huyện Cai Lậy

Hình ảnh Hình ảnh

Videos Videos