Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

TTYT huyện Cai Lậy trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tại Trường THPT Phan Việt Thống
01/10/2019

          Sáng ngày, 30/09/2019 tại Trường THPT Phan Việt Thống đã diễn ra buổi lễ trao tặng xe đạp cho 03 học sinh nghèo hiếu học do Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy tài trợ.

          Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học có cơ hội tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi.

          Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Thầy Nguyễn Chí Tâm – Hiệu trưởng Trường THPT Phan Việt Thống gửi lời cảm ơn  tới Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy đã chung tay, góp sức vì sự nghiệp nhân đạo và mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thầy Nguyễn Chí Tâm – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng xe đạp cho các học sinh


            Đại diện lãnh đạo nhà trường và các học sinh đã vô cùng xúc động, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, những món quà vật chất vô cùng ý nghĩa của Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để đạt được những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường và xã hội. Hy vọng, những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Đoàn Minh Thành-TTYT huyện Cai Lậy

Hình ảnh Hình ảnh

Videos Videos