Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

TTYT HUYỆN CAI LẬY HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2021"
24/03/2021

Trang phục áo dài, văn hóa mặc áo dài và niềm tự hào về áo dài của hàng triệu người dân và phụ nữ Việt Nam đã góp phần khẳng định vị thế áo dài trong đời sống xã hội. Do đó, áo dài xứng đáng được tôn vinh là một di sản văn hóa phi vật thể có tính đại diện của kho tàng di sản văn hóa Việt Nam.

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2021”, chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng và kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021) tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam. Đồng thời nhằm tôn vinh nét đẹp và giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, nâng cao nhận thức, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, viên chức người lao động. CĐCS TTYT huyện Cai Lậy phát động, khuyến khích nữ cán bộ Công đoàn, đoàn viên, người lao động mặc áo dài từ ngày 01/03/2021 đến ngày 08/03/2021 – tập trung đồng loạt vào ngày 08/03/2021 (thứ hai) nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác.

Đây cũng là dịp để chị em cùng làm đẹp trong tà áo truyền thống và cũng là hoạt động nhằm phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa qua bộ trang phục truyền thống của người Việt, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn góp phần thúc đẩy việc công nhận Áo dài là Di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia./.

Đoàn Minh Thành-TTYT huyện Cai Lậy

Hình ảnh Hình ảnh

Videos Videos