Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT TẠI TTYT HUYỆN CAI LẬY
27/01/2022

Chiều ngày 25/01/2022, Ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Tiền Giang đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đến thăm và chúc Tết tại TTYT huyện Cai Lậy (Nguồn: Báo Ấp Bắc)

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp của lãnh đạo, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy. Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng và biểu dương những kết quả, thành tích đạt được của đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế đã nỗ lực điều trị cho bệnh nhân và ngăn chặn sự lây lan dịch Covid-19 trong thời gian qua.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Võ Văn Bình gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến toàn thể gia đình, cán bộ, viên chức và người lao động TTYT. Chúc cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy luôn mạnh khỏe; không ngừng nâng cao chuyên môn, nâng cao y đức, chất lượng khám, điều trị, để Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy luôn là địa chỉ tin cậy cho Nhân dân trong địa bàn huyện Cai Lậy và các huyện lân cận./.

Đoàn Minh Thành-TTYT huyện Cai Lậy

Hình ảnh Hình ảnh

Videos Videos