Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

KỲ LỄ MÙNG 10 THÁNG 03, 30 THÁNG 4 VÀ 01 THÁNG 05 NĂM 2021 TẠI TTYT HUYỆN CAI LẬY
04/05/2021

Cả nước hân hoan cùng nhau đón các ngày lễ lớn như: Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (Mùng 10 tháng 3 năm Tân Sửu), 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2021) cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ làm. Kỳ nghỉ được mọi người mong đợi và là thời điểm để chúng ta ôn lại truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, truyền thống uống nước nhớ nguồn – một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Ngày nay, trong công cuộc đổi mới của đất nước, chúng ta mãi tự hào và biết ơn sự hy sinh to lớn của các anh hùng, các thế hệ cha ông ta đã chiến đấu anh dũng vì độc lập tự do và thống nhất Tổ quốc… Kỳ nghỉ lễ cũng là cơ hội để các thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn, kể cho nhau nghe những chuyện vui buồn đã trải qua. Lễ có ý nghĩa và vui là thế nhưng đối với chúng ta luôn đồng lòng quyết tâm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của Chính phủ, Ban chỉ đạo, Bộ Y tế để được an toàn cho chính mình và đất nước.

Đang nhập mẫu xét nghiệm

Bên cạnh đó cũng có những màu áo trắng thầm lặng gác niềm vui riêng của mình vì niềm vui chung của nhân dân vì nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Phải túc trực đều đặn để xử lý công việc không được nghỉ trọn vẹn kỳ lễ. Đối với người làm ngành Y họ chỉ có công việc, con cái của họ ít được cha mẹ dẫn vui chơi như các bạn cùng trang lứa.

Dù gia đình mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả viên chức Y tế khi bước chân vô cơ quan thì cùng đi chung một con đường với mục tiêu vì sức khỏe nhân dân là chính và luôn không ngừng học tập, rèn đức luyện tài để phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước để xứng đáng với công lao của các thế hệ anh hùng dân tộc, với tổ tiên ta ngày trước./.

   Võ Thị Thùy Vân-TTYT huyện Cai Lậy

Hình ảnh Hình ảnh

Videos Videos