Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

Khám chữa bệnh nhân đạo tại xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy
08/03/2019

​Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019) và thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019.

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 02/03/2019 tại Trạm Y tế xã Phú Nhuận, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện Cai Lậy phối hợp với Ban Thường vụ huyện Đoàn Cai Lậy, đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng với tổng kinh phí khoảng 30 triệu đồng được vận động từ các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện, những trường hợp bệnh nặng cần có đầy đủ phương tiện kỹ thuật chữa trị được các Bác sĩ tư vấn và hướng dẫn những thủ tục cần thiết để người dân được chăm sóc và điều trị đúng tuyến.

Ngoài ra đoàn Y, Bác sĩ còn trực tiếp hướng dẫn cho người dân cách phòng chống dịch bệnh đang tăng cao như bệnh Sốt xuất huyết Dengue, Thủy đậu, các bệnh mạn tính…. Để người dân tự chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình tốt hơn.

Thông qua hoạt động lần này viên chức, người lao động của đơn vị, nhất là thế hệ Đoàn viên hiểu được những khó khăn của người dân từ đó sẽ không ngừng cố gắng học tập nâng cao y đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để góp phần vào công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn./.

                                Lê Vũ Bình –TTYT huyện Cai Lậy

Hình ảnh Hình ảnh

Videos Videos