Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

TTYT HUYỆN CAI LẬY TỔ CHỨC HỌP MẶT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ
01/08/2022

Sáng ngày 27/7/2022, Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế; đồng chí Mai Văn Mãi – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế; các đồng chí là Lãnh đạo các Khoa, Phòng và các viên chức là con của các Thương binh – Liệt sỹ đang công tác tại Trung tâm Y tế và các Trạm Y tế xã.

Ban Giám đốc TTYT tham dự, chủ trì buổi họp mặt

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Mai Văn Mãi đã ôn lại truyền thống của ngày Thương binh – Liệt sỹ nhằm để tri ân, tưởng nhớ đến công lao của các anh hùng liệt sỹ. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế, đồng chí Nguyễn Văn Thanh đã bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh đã cống hiến, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Các đại biểu dự buổi họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Đồng chí Mai Văn Mãi – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc TTYT phát biểu ôn lại truyền thống ngày Thương binh – Liệt sỹ

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc TTYT phát biểu tại buổi họp mặt

Đảng ủy – Ban Giám đốc TTYT trao quà cho các cán bộ y tế là con của các Thương binh – Liệt sỹ

Cũng nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế đã trao 15 phần quà cho các cán bộ y tế là con của các Thương binh – Liệt sỹ và gửi lời chúc, lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình.

                                                         

                                                          Ngô Ngọc Minh – TTYT huyện Cai Lậy

Hình ảnh Hình ảnh

Videos Videos