Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

TTYT HUYỆN CAI LẬY ĐỒNG LÒNG QUYẾT TÂM PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
28/04/2021

Dịch bệnh Covid-19 trên thế giới hiện đang rất phức tạp, tiếp tục gia tăng về lượng người mắc bệnh, số người chết và bùng phát trở lại ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có một số nước láng giềng có chung đường biên giới với Việt Nam.

Dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại, nhất là trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, Bộ Y tế kêu gọi mỗi người dân:

1. Hạn chế đến nơi công cộng, không tụ tập đông người khi không cần thiết.

2. Không được chủ quan, lơ là. Luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch, khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ nhập cảnh trái phép cần lập tức thông báo ngay cho chính quyền địa phương để tổ chức cách ly, xử lý kịp thời.

3. Thực hiện tốt Khuyến cáo 5K: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TỤ TẬP - KHAI BÁO Y TẾ để phòng, chống dịch COVID-19.

4. Liên hệ với đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095 để được tư vấn khi cần thiết.

Vì lợi ích của đất nước, cộng đồng và chính mình, mỗi người dân Việt Nam hãy đồng lòng quyết tâm giữ vững thành quả đã đạt được trong phòng, chống dịch Covid-19!

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người, trước khi bước vào khuôn viên Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy để được thăm khám và chăm sóc sức khỏe, chúng tôi kính đề nghị quý anh/ chị thực hiện các nội dung sau: 

1. Khai báo y tế.

2. Mang khẩu trang đúng cách, kiểm tra thân nhiệt và vệ sinh tay.

3. Tuân theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

4. Mỗi người bệnh chỉ 01 người thăm nuôi hoặc 01 người đi theo hỗ trợ

Việc khai báo y tế trước khi vào Trung tâm y tế huyện Cai Lậy là yếu tố bắt buộc đối với tất cả bệnh nhân, thân nhân người bệnh và đối tác. Thông tin khai báo y tế của bạn sẽ được giữ bí mật, được xác minh và cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền (trong trường hợp cần thiết)./.

          Võ Thị Thùy Vân-TTYT huyện Cai Lậy

Hình ảnh Hình ảnh

Videos Videos