Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH TẠI TTYT HUYỆN CAI LẬY
10/01/2020

Họp Hội đồng người bệnh là hoạt động thường quy của Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy nhằm tạo điều kiện cho người bệnh và gia đình người bệnh được trao đổi, sẻ chia, đóng góp ý kiến trong quá trình điều trị. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng giúp người bệnh, người nhà người bệnh có thêm những kiến thức tự theo dõi chăm sóc sức khoẻ bản thân và tự phòng ngừa các loại bệnh, nâng cao chất lượng phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Tại buổi họp, Cử nhân Trần Văn Kiệt,  Điều dưỡng trưởng phổ biến Nội quy, Quy định, quyền lợi và nghĩa vụ đến người bệnh, người nhà người bệnh và tư vấn sức khỏe, hướng dẫn một số loại bệnh phổ biến hiện nay như:  Bệnh Tăng huyết áp, Đái tháo đường, Tay chân miệng, Vệ sinh an toàn thực phẩm,…..

Song song đó đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ, góp ý của người bệnh và người nhà người bệnh, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần tận tâm phục vụ trong điều trị và chăm sóc của đội ngũ Y, Bác sĩ, Điều dưỡng tại các phòng, khoa.

Điều dưỡng trưởng TTYT ghi nhận những đóng góp ý kiến của người bệnh

Thay mặt Lãnh đạo Bác sĩ chuyên khoa I Ngô Văn Năm, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cai Lậy trân trọng ghi nhận và gửi lời cám ơn những ý kiến đóng góp chân thành của người bệnh. Từ đó sẽ có thêm những thông tin cần thiết về nhu cầu, mong muốn của người bệnh, đồng thời đưa ra giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế, từ đó giúp người dân có thêm điều kiện được tiếp cận với các dịch vụ Y tế dễ dàng, phát hiện sớm, kịp thời các dấu hiệu bệnh tật ở giai đoạn đầu, phòng ngừa bệnh một cách tốt và hiệu quả nhất và cũng mong rằng được sự sẻ chia với người dân về những khó khăn vất vả của đội ngũ cán bộ y tế. Qua đó ngày càng nâng cao hơn nữa Y đức, quy tắc ứng xử, đổi mới phong cách thái độ phục vụ vì sự hài lòng của người bệnh về nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ nhân dân./.

                                                                      Trần Thị Hoàng-Phòng Kế hoạch Tổng hợp         

 

                                                                                  

                                                                                     

                                                                                  

Hình ảnh Hình ảnh

Videos Videos