Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

CHI BỘ SỐ 4 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
18/03/2020

        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

         Thực hiện Quyết định của Huyện ủy Cai Lậy về việc kết nạp Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy TTYT huyện Cai Lậy, chiều ngày 13/03/2020 Chi bộ số 4 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đinh Thị Hồng Nhung. Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Năm - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Ngô Thị Cẩm Tú - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy - Bí thư chi bộ số 4, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đinh Thị Hồng Nhung đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

          Sau khi trao quyết định kết nạp cho đồng chí Đinh Thị Hồng Nhung, đồng chí Ngô Thị Cẩm Tú - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy - Bí thư chi bộ số 4 đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới cũng như giao nhiệm vụ của chi bộ cho đồng chí Đinh Thị Hồng Nhung và đồng thời phân công đồng chí Nguyễn Văn Phong tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ đảng viên mới kết nạp.

Đ/c Ngô Thị Cẩm Tú – UV BCH ĐU - Bí thư chi bộ số 4

Trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đ/c Đinh Thị Hồng Nhung

 

Cũng tại buổi lễ đồng chí Ngô Thị Cẩm Tú - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy - Bí thư Chi bộ số 4 cũng đã công bố và trao Quyết định của Huyện ủy Cai Lậy về việc công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Dương Diệu Hiền và đồng chí Đào Thị Dương.

Đ/c Ngô Thị Cẩm Tú – UV BCH ĐU - Bí thư chi bộ số 4

Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đ/c Đào Thị Dương

 

Đ/c Ngô Thị Cẩm Tú – UV BCH ĐU - Bí thư chi bộ số 4

Trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đ/c Dương Diệu Hiền

          Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Năm - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, đã chúc mừng và yêu cầu các đồng chí đảng viên cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ TTYT ngày càng phát triển.

          Với việc kết nạp quần chúng Đinh Thị Hồng Nhung vào Đảng Cộng sản Việt Nam và công nhận đảng viên chính thức đối với đồng chí Dương Diệu Hiền và đồng chí Đào Thị Dương, hiện tại Chi bộ số 4 có 12 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị.

          Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ số 4 kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca, Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.

Đoàn Minh Thành-TTYT huyện Cai Lậy

Hình ảnh Hình ảnh

Videos Videos